ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ค่าใช้จ่ายเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการบริหารงานวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว (ยกเลิก)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ค่าใช้จ่ายเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการบริหารงานวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว (ยกเลิก)

The-pay-increase-efficiency-administration-International-School-Tourism