ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง กรอบแนวทางการตรวจสอบการปฏิบัติงานของบุคลากรตามกระบวนการปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

SRU-CourseWorkVerification25611010

Download ประกาศ

แบบรายงานผลการปฏิบัติงานของบุคลากรตามคู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน

Form-WorkReport

Download แบบรายงานผล