ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ค่าใช้จ่ายเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการบริหารงานวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ฉบับลงวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ยกเลิกประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ค่าใช้จ่ายเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการบริหารงานวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

SRU-CanceledInterFacAdditionPayment25620703