ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุนผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น โดยมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการประชุมเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2563

กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นายวรชาติ การเก่ง
พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดสำนักงานสภามหาวิทยาลัย
ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับชำนาญการ

นางสาวจันทิมา องอาจ
พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดงานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น กองกลาง สำนักงานอธิการบดี