ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ โดยมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการประชุมเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

1. นายจักรวุฒิ ชอบพิเชียร พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะวิทยาการจัดการ ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ สายงานสอนและวิจัย ตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชาการบัญชี (รหัส 6801)
  2. นายจิตรดารมย์ รัตนวุฒิ พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะนิติศาสตร์ ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ สายงานสอนและวิจัย ตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชานิติปรัชญา (รหัส 6707)