ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง การจ่ายเงินค่าตอบแทนนอกเหนือจากค่าจ้างสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยที่ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ พ.ศ. 2557 (ยกเลิก)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การจ่ายเงินค่าตอบแทนนอกเหนือจากค่าจ้างสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยที่ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ พ.ศ. 2557 (ยกเลิก)

The-university-announced-The-compensation-paid-addition-wages-university-employees-hold-academic-positions-2557