ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ลงวันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561 เรื่อง กรอบแนวทางการตรวจสอบการปฏิบัติงานของบุคลากรตามกระบวนการปฏิบัติงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

SRUAnnounced-CourseWorkVerification2560926

แบบรายงานผลการปฏิบัติงานของบุคลากรตามคู่มือหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน

Form-WorkVerificationReport