ประกาศคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ลงวันที่ 2 เมษายน 2562 เรื่อง แนวปฏิบัติในการระบุสัดส่วนการมีส่วนร่วมในรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์กับบทความวิจัยที่ใช้ในการเผยแพร่งานวิจัยฉบับสมบูรณ์ พ.ศ. 2562

SRU-CourseOfParticipationSpecifyforCompletedResearch2562