บันทึกข้อความกองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง แนวปฏิบัติในการเบิกจ่ายเงินในการจัดทำโครงการหรือการไปราชการเพื่อศึกษาดูงาน

บันทึกข้อความกองคลัง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ลงวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เรื่อง แนวปฏิบัติในการเบิกจ่ายเงินในการจัดทำโครงการหรือการไปราชการเพื่อศึกษาดูงาน

SRU-CourseofWithdrawalForProjectionsAndInspections25620625