กองการเจ้าหน้าที่ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ โดยมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562

กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ จำนวน 6 ราย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิกร ศักดิ์แสง พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะนิติศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์ สาขาวิชากฎหมายมหาชน (รหัส 6702)
2. นางศิริรัตน์ ชูพันธ์ อรรถพลพิพัฒน์ พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภาษาศาสตร์ (รหัส 7401) อนุสาขาวิชาสัทศาสตร์และสัทวิทยา (รหัส 740101) อนุสาขาวิชาภาษาศาสตร์สังคม (รหัส 740105)
3. นางสาวกฤษมาศ พันธุ์มูสิก พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ (รหัส 7104)
4. นางสาววิชุนี พันธุ์น้อย พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะครุศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาภาษาไทย (รหัส 7101)
5. นางสาวปารุษยา เกียรติคีรี พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะครุศาสตร์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาครุศาสตร์ (รหัส 6501) อนุสาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (รหัส 650125)
6. นางดลลักษณ์ พงษ์พานิช พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ (รหัส 1806)