กองการเจ้าหน้าที่ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุนผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น โดยมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562

กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น

สภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการประชุมครั้งที่ 14/2562 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2562 มีมติแต่งตั้ง

นางละออง รังสิมันตุชาติ
พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะวิทยาการจัดการ ให้ดำรงตำแหน่ง
นักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ