ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุนผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น โดยมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการประชุมเมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2563

กองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นางดุษฎี พัฒนวิริยะพิศาล
พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะครุศาสตร์
ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับชำนาญการ

นางสาวขนิษฐา วิโสจสงคราม
พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี