โครงการตรวจสุขภาพ ประจำปี 2567

วันที่เวลาผู้รับบริการสถานที่
12 ธันวาคม 256607.00 – 12.00 น.• ผู้บริหาร
• ข้าราชการบำนาญ
• คณะครุศาสตร์
• คณะวิทยาการจัดการ
• วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว
• กองการเจ้าหน้าที่
• กองกลาง
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
13 ธันวาคม 2566 07.00 – 12.00 น. • คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
• สถาบันวิจัยและพัฒนา
• โครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น
• สำนักงานสภามหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
14 ธันวาคม 2566 07.00 – 12.00 น. • คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
• บัณฑิตวิทยาลัย
• กองคลัง
• กองนโยบายและแผน
• สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
15 ธันวาคม 2566 07.00 – 12.00 น. • คณะนิติศาสตร์
• คณะพยาบาลศาตร์
• กองพัฒนานักศึกษา
• โครงการจัดตั้งกองกฎหมาย
• โครงการจัดตั้งกองอาคารสถานที่ ภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อม
• สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
• สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
• หน่วยตรวจสอบภายใน
• อว.ส่วนหน้าจังหวัดสุราษฎร์ธานี
• ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ