จัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมวิชาลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัด กิจกรรมส่งเสริมจริยธรรมเจ้าหน้าที่ของรัฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ” วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้น้อมนำ ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือนในถาบันอุดมศึกษา บุคลากรและผู้ปฏิบัติงานอื่นในสถาบันอุดมศึกษา มาเพื่อเป็นหลักประพฤติปฏิบัติตนอย่างมีคุณธรรมแก่บุคลากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างมาตรฐานทางจริยธรรมแก่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่มีค่านิยมและความยึดมั่นในสภาพคุณงามความดีที่เจ้าหน้าที่ของรัฐต้องยึดถือปฏิบัติ ส่งเสริมการขับเคลื่อนจริยธรรมในมหาวิทยาลัย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและพัฒนาความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัยในการเป็นมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น อันเป็นที่พึ่งของชุมชนท้องถิ่นในด้านวิชาการที่มีความมั่นคงและยั่งยืน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสังคมที่มีความเป็นธรรม เท่าเทียม และเชิดชูคุณค่าของทุกบุคคลต่อไป